VỀ CHÚNG TÔI

Năm 2007, Phở 79 DC được thành lập bởi người sáng lập chuỗi nhà hàng phở Hùng rất nổi tiếng tại Việt Nam. Năm 2019, Phở 79 DC chính thức mở chi nhánh đầu tiên tại Mỹ và dần trở nên nổi tiếng với các món ăn thơm ngon chuẩn Việt Nam và các khóa học chất lượng cho những ai có niềm đam mê nấu ăn. Chúng tôi đã, đang và sẽ làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo những dịch vụ và sản phẩm Phở 79 DC mang đến làm quý khách ấn tượng bởi hương vị đậm chất Việt Nam
 
Được truyền cảm hứng bởi những người con sống xa quê, hương vị chúng tôi mang lại sự đặc biệt bởi các tinh túy của ẩm thực quê nhà Việt Nam với giá cả vừa phải, có thể làm hài lòng mọi thực khách. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn mang hương vị Việt Nam vươn xa đến thế giới và chia sẻ kiến thức cho lớp trẻ đam mê và mong muốn học tập về ẩm thực VN
 
Tiêu chí của chúng tôi là phục vụ quý khách bằng thái độ thân thiện và chuyên nghiệp nhất nhằm khiến mọi khách hàng khi đến nhà hàng đều hài lòng 100%. Ngoài ra, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là ưu tiên hàng đầu của Phở DC 79. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thực phẩm tốt cho sức khoẻ và dụng cụ đã được làm sạch, đảm bảo qúy khách hàng có thể đặt niềm tin ở chúng tôi. Bất kể quý khách muốn ăn gì, Phở 79 DC luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách hàng! Hãy đến thăm nhà hàng Phở 79 DC và khám phá vô vàn những món ăn đặc trưng của Việt Nam!
 

CUSTOMER REVIEWS

Emma V.

My ABSOLUTE FAVORITE in the whole world from staff to the restaurant and most importantly the food! I love pho and I could eat it every day, only if it's from this place. Nowhere else could compare to this place. The broth was flavory, high quality meat and the rice noodles. Definitely 1000% recommend!!

Claire G.

I have never been to D.C. before, and we came here on a whim. This place has changed my view on Pho. I've never had a good experience, but the dish I had was SO AMAZING!!! The owners served us and were super nice! They even came by our table and previewed some of their food so we would have an idea what to order. I would definitely recommend this place to anyone who is visiting or local!